SÔNGTHUẦN CHAY

SỐNG THUẨN CHAY SẼ GIÚP BẠN MẠNH KHỎE SÁNG SUỐT , CHÚC BẠN THẬT NHIỀU SỨC KHỎE

 • BÍ MẬT GIÚP CÔNG TY KHỞI NGHIỆP TĂNG TRƯỞNG THẦN TỐC

  21-06-2019 // 191 lượt xem

  Mọi người luôn thắc mắc tại sao mình có thể tăng trưởng thần tốc như vậy - và sẽ còn tăng trưởng nữa - trong một thị trường nhỏ như ngành đào tạo Tiếng Trung, nhỏ hơn Tiếng Anh gấp gần chục lần. - Chị Cầm Xu hiện là CEO của trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu

  Chi tiết →

 • Tỏi Đen Cô Đơn - Siêu thực phẩm cho người bị bệnh tiểu đường

  20-06-2019 // 188 lượt xem

  Nếu bạn đang tìm một giải pháp đơn giản, hiệu quả mà giá cả phải chăng cho sức khỏe gia đình đặc biệt là người đang bị bệnh tiểu đường thì tỏi đen chính là câu trả lời. Được sản xuất từ các củ tỏi cô đơn organic, tỏi đen của Trung tâm Nghiên cứu Thực Phẩm & Dinh dưỡng (FNC) mang trong từng tép tỏi không chỉ công nghệ thực phẩm hiện đại của Nhật Bản, Hàn Quốc mà còn là niềm tự hào của tỏi tía Việt, qua nắng gió nhiệt đới đã chắt lọc những tinh hoa từ đất mẹ, được vun bồi bởi bàn tay cần mẫn của người nông dân. Các tép tỏi đen lên men từ tỏi tía không chỉ giàu hoạt tính sinh học hơn hẳn mà còn có vị ngọt dịu và mùi thơm dễ chịu, không còn mùi hăng của tỏi

  Chi tiết →

 • CHỮA TRỊ TẬN GỐC BỆNH UNG THƯ

  16-05-2019 // 347 lượt xem

  Trước tiên, trong tế bào cơ thể con người có một sự đột biến siêu vi gây ung thư có nguồn gốc nấm. Sự đột biến này kéo theo sự thay đổi bệnh hoạn của ADN cơ thể để hình thành một ADN tế bào nấm xa lạ. Đó là nguyên nhân chủ yếu của sự sinh sản gọi là “hỗn loạn” của những tế bào ung thư (tế bào nấm độc lập).

  Chi tiết →

 • ẢO TƯỞNG KHI HỌC TIẾNG ANH ĐỂ ĐI LÀM CÔNG TY NƯỚC NGOÀI

  11-05-2019 // 121 lượt xem

  tiếng Anh chỉ là "how are you? what do you do in your freetime,....xong rồi bạn trầm trồ khen ngợi "bạn thật là giỏi tiếng Anh - ồ ồ Không ai mà nhận bạn vào làm với tiếng Anh như vậy - cái tiếng Anh đó nói 3-5p là họ sẽ nói là "tôi không có thời gian, tôi bận rồi, rất vui được gặp bạn, chào bạn tôi đi nhé".

  Chi tiết →

 • SƠ LƯỢC QUÁ TRÌNH ĂN DẶM CỦA BÉ YÊU

  07-05-2019 // 119 lượt xem

  Từ lâu, người Nhật nuôi con ăn dặm theo một phương pháp khoa học khá đơn giản và dễ thực hiện. Trẻ em Nhật Bản đều được mẹ chúng tập ăn theo phương pháp này. Nhật Bản là quốc gia châu Á, lương thực chủ yếu của người Nhật là lúa gạo, thức ăn của họ cũng được chế biến từ cá, thịt, trứng, rau, củ, quả... Do đó, có thể nói phương pháp ăn dặm của Nhật dễ áp dụng với người Việt Nam.

  Chi tiết →

 • ÍT SỮA CHỈ LÀ MẸ CHƯA BIẾT CÁCH ĐỂ SỮA VỀ VỚI BÉ YÊU

  06-05-2019 // 139 lượt xem

  Nuôi con bằng sữa mẹ là niềm hạnh phúc tuyệt vời của cả mẹ và bé, nhưng làm thế nào khi lượng sữa không đủ cho con, những món ăn dưới đây sẽ giúp bạn.

  Chi tiết →

 • DINH DƯỠNG VÀ CHẾ ĐỘ ĂN CHAY

  10-12-2018 // 335 lượt xem

  Một chế độ ăn thuần chay cân bằng, được lên kế hoạch tốt sẽ đáp ứng thành công nhu cầu dinh dưỡng của hầu hết mọi người, ở hầu hết mọi lứa tuổi. Có nhiều quan niệm sai lầm về chế độ ăn thuần chay nhưng sự thật là, chế độ ăn thuần chay lành mạnh có thể cung cấp tất cả năng lượng bạn cần.

  Chi tiết →


bút ký cao cấp tại tphcm