MỜI BẠN ĐẾN VỚI VIỆT NAM - Đất nước của những điều kỳ diệu

Mời bạn đến với đất nước Việt Nam diệu kỳ, đất nước với hàng ngàn năm lịch sử được thượng đế ban tặng bao cảnh đẹp tự nhiên khiến lòng người say đắm. Đặc biệt Việt Nam có 8 cảnh điểm đẹp tự nhiên được UNESCO công nhạn là "KỲ QUAN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI", đây đều là những địa danh du lịch đẹp nhất Đông Nam Á

Ngày đăng: 04-06-2019

223 lượt xem

Mời bạn đến với đất nước Việt Nam diệu kỳ, đất nước với hàng ngàn năm lịch sử được thượng đế ban tặng bao cảnh đẹp tự nhiên khiến lòng người say đắm. Đặc biệt Việt Nam có 8 cảnh điểm đẹp tự nhiên được UNESCO công nhạn là "KỲ QUAN THIÊN NHIÊN THẾ GIỚI", đây đều là những địa danh du lịch đẹp nhất Đông Nam Á.

Một vịnh Hạ Long huyền bí.

Một danh thắng Hội An cổ kính đậm nghĩa tình.

Một Động Phong Nha Kẻ Bàng hùng vỹ tráng lệ.

Một thánh địa Mỹ Sơn với các tháp cổ kỳ bí tĩnh lặng.

Và cả những di tích của các triều đại huy hoàng trong lịch sử Việt Nam như Hoàng Thành Thăng Long, thành nhà Hồ, cố đô Huế....

du lịch việt nam

Đến tham quan Việt Nam để cảm nhận được những cảnh đẹp say đắm lòng người và quan trọng hơn là cảm nhận sức sống, tiềm năng phát triển mạnh mẽ của Việt Nam. Dân tộc VN tràn đầy tình yêu quê hương đất nước cũng như yêu hòa bình , độc lập tự do. Là một dân tộc trọng lễ nghi, phấn đấu, cần trong lao động và hăng hái sáng tạo xây dựng đất nước.

du lịch việt nam

Việt nam là đất nước với 54 dân tộc anh em, chung sống thuận hòa. Mỗi dân tộc lại có phong tục tập quán và nhưng văn hóa riêng, tạo nên nền văn hóa đa dạng màu sắc. Văn hóa truyền thống Việt Nam kết hợp với tinh hóa văn hóa nhân loại tạo nên sức hút đặc biệt. 

Việt nam là đất nước với 54 dân tộc anh em

Việt Nam là ngôi nhà chung của hơn 3 triệu tín đồ tôn giáo với 8 tôn giáo khác nhau như Thiên chúa giáo, phật giáo, hồi giáo, cùng một số tín ngưỡng bản địa như Hòa hảo, đạo cao đài cùng với một số tôn giáo mưới ra đời cùng song song tồn tại. Tất cả tạo nên một bức tranh rực rỡ đầy màu sắc của cá tôn giáo. Tại nước Việt nam, quyền tự do tôn giáo được tôn trọng và bảo vệ mạnh mẽ. 

tôn giáo tại việt nam

Đến với Việt Nam bạn nhất định không được bỏ lỡ cơ hội thưởng thức nền ẩm thực phong phú nơi đây. Phong vị ẩm thực VN là tình cảm năm châu giữa đồng bào xa quê hương với những du khách đến thăm, là mỹ vị gây bao thương nhớ bịn rịn hàng nghìn năm của thiên đường ẩm thực tại đất nước này. Đặc biệt phong trào cùng nhau ăn chế độ thuần chay và thực dưỡng, thực phẩm hữu cơ đang nở rội tại Việt Nam, nhất là nhà hàng chay ở Sài Gòn là nhiều nhất. Nói như thế để bạn biết rằng, con người đang dần nghiêm túc với sức khỏe của mình và gia đình.

ẩm thực việt nam

Từ sau 1986, cải cách mở cửa, kinh tế VN đạt được những thành tựu lớn, tốc độ phát triển kinh tế luôn ở mức cao, nền thương mại năng động. Cơ cấu kinh tế dịch chuyển nhanh, ngành công nghiệp & dịch vụ chiếm 80% tỉ trọng kinh tế.

kinh tế việt nam

Việt Nam là nước xuất khẩu Gạo hàng đầu thế giới, trong đó còn có các mặt hàng xuất khẩu khác như:  cà phê, tiêu, điều, thủy sản, dệt may, may mặc.... Trong 5 năm trở lại đây, Việt Nam phát triển nghành công nghệ mạnh mẽ, hướng đến mục tiêu kinh tế bền vững với công nghệ cao và thay đổi cơ cấu kinh tế. 

Đến với tổ quốc Việt Nam thân yêu của chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được sức sống mãnh liệt từ mảnh đất cũng như tâm hồn và tầm nhìn của dân tộc Việt Nam. Tận hưởng cảnh đẹp thiên nhiên, ẩm thực và con người với các di sản văn hóa truyền thông dân tộc VN. Đồng thời chứng kiến Việt Nam - trung tâm của ĐÔNG NAM Á đang phát triển một cách thần kỳ, hòa nhập cùng nền kinh tế thế giới. 

lá cờ việt nam

Chúng tôi yêu Việt Nam! Chào mừng bạn đến với Việt Nam! 

Tôi xin trích xuất một đoạn trong bài hát Quê Tôi- để tặng cho những người đang đọc được bài viết này cũng như những người con Việt Nam đang sống xa quê hương.

Quê Tôi

Quê hương bước ra từ câu thơ, đẹp như lời mẹ ru.
Quê tôi với con người chân phương, ai xa níu chân về


 

 

 

trần diễm phương vlog

E-mail:  trandiemphuong.com@gmail.com

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

bút ký cao cấp tại tphcm